DANH MỤC SẢN PHẨM
VIDEO CLIP
BẢN ĐỒ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Giới thiệu

Với niềm đam mê giống Gà Đông Tảo giống gà quý của Việt Nam, Trại gà đông tảo Phú Hữu đã có hơn chục năm nuôi và tuyển chọn kỹ càng từng con gà gen tốt làm giống. Bắt đầu bằng một đôi gà và bằng cả một thời gian tìm kiếm chọn giống nay trại gà Phú Hữu đã có được bầy gà giống thuần chủng gen trội, là một trong những trại gà giống tốt nhất.

Những chú gà mà từ hồi mình còn nhỏ đã yêu thích nâng niu chăm sóc đã không phụ công mình. Bằng những kiến thức mình được học về công nghệ thông tin, vào năm 2005 mình đã đăng những thông tin đầu tiên về bày gà nhà mình và bắt đầu thương hiệu gà đông tảo được nhiều người quan tâm và biết đến. Có nhiều người ở nhiều nơi gọi điện hỏi mình để mua giống và kinh nghiệm nuôi và trị bệnh. Mình nhận thấy được hiệu quả kinh tế của gà đông tảo đem lại nên mình đã sưu tầm và nhân giống được nhưng cỗ gà có giá trị hàng chục triệu.

Gà đông tảo là giống gà cho chất lượng thịt cao, thơm ngon, giòn và giàu dinh dưỡng đặc biệt là gà của địa phương hoàn toàn được nuôi thả vườn và thức ăn chủ yếu là ngô, thóc,côn trùng tự nhiên và rau cỏ nên rất an toàn làm tăng cao giá trị của thịt. Ngoài ra, gà đông tảo còn có dáng đi oai vệ có tiếng gáy vang chắc, có đôi chân to với lớp vảy thịt đỏ tươi và bộ lông óng mượt nên còn được rất nhiều người chơi săn tìm với thú nuôi làm cảnh. 

Bằng lòng nhiệt huyết, đam mê với giống gà đông tảo, với kinh nghiệm chăn nuôi và tuyển chọn của trang trại, mình cùng toàn thể anh chị em trang trại gà Đông Tảo Phú Hữu cam kết những gà giống mà trang trại của mình đưa ra thị trường là giống gà đạt chất lượng, để có được những con giống tốt và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.


 


 

TRẠI GÀ ĐÔNG TẢO PHÚ HỮU

Địa chỉ: 937 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM
Điện thoại: 0937 801 185
Email: gadongtaoq9ph@gmail.com

 

Thông Tin Chuyển Khoản
Chủ Tài Khoản: ............................
Vietcombank: ................................
Acb : ....................
Agribank : ......................